Trao quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc và Phó Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam

Ngày 7/9/2022, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS) đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam đối với ông Nguyễn Hồng Sơn và Phó Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam đối với ông Đào Thế Anh.

Tham dự buổi lễ có Ông Lê Quốc Doanh - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ông Nguyễn Xuân Ân – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ và Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy - Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ và môi trường và một số các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ các đơn vị bạn thuộc Bộ cùng tham dự chúc mừng. Về phía Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam có các đồng chí trong Đảng ủy Ban giám đốc Viện, Lãnh đạo các Ban chức năng và lãnh đạo các đơn vị, trưởng các tổ chức đoàn thể thuộc VAAS.

''

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đã trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ đối với hai đồng chí được bổ nhiệm lại. Thứ trưởng chúc mừng hai đồng chí đã được Ban cán sự Đảng, tập thể Lãnh đạo Bộ tín nhiệm bổ nhiệm hai đồng chí tiếp tục giữ các vị trí lãnh đạo quan trọng của Bộ. Thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Lê Quốc Doanh biểu dương những đóng góp tích cực, hiệu quả của ông Nguyễn Hồng Sơn và ông Đào Thế Anh trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời nhấn mạnh trong bối cảnh tới, các Viện nghiên cứu còn rất nhiều khó khăn, tập thể Lãnh đạo VAAS cần tích cực hơn nữa, sâu xát với các đơn vị thành viên cùng xây dựng Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam đúng tầm một Viện xếp hạng đặc biệt của Bộ, ngành.

''

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh phát biểu giao nhiệm vụ

GS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam gửi lời cảm ơn trân trọng đến Ban cán sự Đảng, tập thể Lãnh đạo Bộ và đòng chí Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đã luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao, ủng hộ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Viện. Thay mặt tập thể Lãnh đạo VAAS, GS Nguyễn Hồng Sơn cũng gửi lời cảm ơn đến sự phối hợp chặt chẽ của các Ban, các đơn vị thành viên trong điều hành hoạt động chung của VAAS. Tập thể Lãnh đạo VAAS sẽ tiếp tục cùng các Ban, các đơn vị từng bước tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, đẩy mạnh xây dựng khối đại đoàn kết vững mạnh… phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, nhằm đáp lại sự bổ nhiệm, kỳ vọng của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

''

GS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam phát biểu

Một số hình ảnh của buổi lễ

''

 

''

 

''

 

''

 

Tin liên quan