Chương trình NC > Trang tin Khoa học
 
 
 
 
Trung tâm Tài nguyên thực vật tổ chức Hội nghị khoa học giai đoạn 2018-2020
Ngày đăng: 03/08/2020       Số lượt xem: 184       Người đăng: luungocminh
 


Ngày 20/07/2020, Trung tâm Tài nguyên thực vật đã tổ chức Hội nghị khoa học giai đoạn 2018-2020, đây là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa, tạo cơ hội học tập, trình bày các kết quả nghiên cứu, trao đổi nghiên cứu khoa học.


Tham dự hội nghị gồm có Ban giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị, Hội đồng đánh giá báo cáo, 15 báo cáo viên đại diện các nhóm nghiên cứu cùng toàn thể cán bộ nghiên cứu của Trung tâm.

 TS. Vũ Đăng Toàn, Trưởng Phòng Khoa học và HTQT thông qua chương trình hội nghị và đọc quyết định thành thập Hội đồng đánh giá báo cáo

 

 

Khai mạc hội nghị, PGS.TS Lã Tuấn Nghĩa, Giám đốc Trung tâm phát biểu Hội nghị khoa học giai đoạn 2018-2020 là hoạt động góp phần nâng cao chất lượng, vị thế cho Trung tâm. Hội nghị không chỉ là dịp để các Báo cáo viên đánh giá khả năng của mình, là dịp để Báo cáo viên báo cáo thử, tập dượt trước mà còn là mong muốn của các nhóm nghiên cứu, đồng thời Hội đồng đánh giá được tham gia để đóng góp những ý kiến có giá trị thực tiễn nhất, cố gắng làm hết sức mình, công bằng để lựa chọn những báo cáo tốt nhất cho Trung tâm để tham dự Hội nghị khoa học cấp trên… Chúc các bạn Báo cáo viên có nhiều đam mê, có nhiều ý tưởng, chia sẻ kinh nghiệm cũng như báo cáo thành công.

 PGS.TS Lã Tuấn Nghĩa, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Hội nghị

 

 

Sau 01 ngày làm việc nghiêm túc và tích cực của Hội đồng đánh giá, cùng với 15 bài báo cáo của các nhóm thực hiện, báo cáo viên đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu cũng như những đánh giá khách quan, khoa học của các chuyên gia trong Hội đồng, để từ đó hoàn thiện, nâng cao chất lượng nghiên cứu và kỹ năng báo cáo khoa học.

 PGS.TS Lê Khả Tường, Phó Giám đốc Trung tâm, Chủ tịch Hội đồng đánh giá báo cáo phát biểu tại Hội nghị

 

 

Buổi chiều cùng ngày, Hội nghị đã tiến hành bế mạc, tổng kết và trao phần thưởng cho Báo cáo viên có báo cáo xuất sắc. Hội đồng đánh giá đã chọn lựa 03 bài báo cáo xuất sắc: Trao giải cho 01 báo cáo đạt giải nhất, 01 báo cáo đạt giải nhì và 01 báo cáo đạt giải ba.

 PGS.TS Lã Tuấn Nghĩa, Giám đốc Trung tâm trao thưởng cho các báo cáo viên đạt giải

 

 

PGS.TS Lã Tuấn Nghĩa – Giám đốc Trung tâm phát biểu cảm ơn các chuyên gia trong Hội đồng đánh giá đã làm việc rất công tâm, chính xác, khoa học. Những ý kiến nhận xét của các chuyên gia trong Hội đồng đánh giá sẽ rất hữu ích cho tất cả các báo cáo viên ngày hôm nay cũng như những bạn không phải hoặc chưa phải là báo cáo viên, giúp ích cho việc nghiên cứu và báo cáo sau này.


Hội nghị đã thực sự góp phần khuyến khích các cán bộ Trung tâm thêm hăng say nghiên cứu khoa học, là tiền đề tiến tới hoàn thiện chương trình nghiên cứu có chất lượng.Theo prc.org.vn

 

 
Các tin tức khác [Quay về] 
 
     Đề tài Phục tráng, duy trì và phát triển giống lạc L14 triển khai tại Chiêm Hoá, Tuyên Quang    (19/09/2020 | 22)
     Cam Thượng Lộc khẳng định thương hiệu    (13/09/2020 | 65)
     Kiểm tra tiến độ thực hiện Đề tài: Điều tra, chọn lọc và phát triển giống bắp nếp bản địa ở huyện Bác Ái - tỉnh Ninh Thuận    (05/09/2020 | 124)
     Triển khai kế hoạch kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án Phát triển Ngân hàng gen cây trồng Quốc gia giai đoạn 2011-2020    (03/09/2020 | 107)
     Triển vọng mới trong việc trồng nho rượu tại Ninh Thuận    (23/08/2020 | 95)


  :: TIN MỚI NHẤT
Đề tài Phục tráng, duy trì và phát triển giống lạc L14 triển khai tại Chiêm Hoá, Tuyên Quang
Khi chất lượng cuộc sống là thước đo nông thôn mới
Sản xuất giống sạch bệnh, cần lắm bàn tay Nhà nước!
Nông nghiệp thông minh 4.0: Kinh nghiệm từ Lâm Đồng
Tạo nguồn lực mạnh mẽ để phát triển nông nghiệp, nông thôn

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Top 10 loài hoa đẹp nhất Việt Nam
Kỹ thuật trồng bắp, ngô
Hạnh phúc là biết hài lòng với những gì mình đang có
Ý nghĩa và nguồn gốc hoa đồng tiền ít ai biết
Chương trình làm việc của GĐ Nguyễn Hồng Sơn
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Người chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 84.24.38615487;  Fax: 84.24.38613937.