Tin tức > Trang tin Sức khỏe
 
Rượu ổi bổ dưỡng thế nào?
Ngày đăng: 09/03/2019       Số lượt xem: 263
 

Dùng ổi ngâm rượu sẽ giúp bảo toàn những dưỡng chất có trong ổi. Sử dụng rượu ổi sẽ mang lại những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe mà ta không ngờ đến.

Xem chi tiết tin. 
Những thực phẩm không nên ăn cùng với trứng
Ngày đăng: 24/02/2019       Số lượt xem: 405
 

Trong thực phẩm mỗi loại đều chứa nhiều thành phần dinh dưỡng, do vậy khi kết hợp với nhau có thể xảy ra phản ứng bất lợi cho người ăn, thậm chí tạo thành những độc chất dẫn đến tử vong chẳng hạn như khi ăn trứng với đường có thể làm đông máu,...

Xem chi tiết tin. 
Các loại quả tăng cường hệ miễn dịch
Ngày đăng: 24/01/2019       Số lượt xem: 1060
 

Trong thực tế có rất nhiều trái cây khi chúng ta ăn chúng đều có công hiệu tăng cường hệ miễn dịch. Ở đây xin giới thiệu một số loại trái cây tiêu biểu được lựa chọn hàng đầu để sử dụng giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch theo Univadis/Boldsky.

Xem chi tiết tin. 
8 phát minh y khoa sẽ phát triển trong năm 2019
Ngày đăng: 08/01/2019       Số lượt xem: 4195
 

Thành thông lệ, mỗi cuối năm các chuyên gia hàng đầu của Cleveland Clinic – tập đoàn chăm sóc y tế và nghiên cứu hàng đầu Hoa Kỳ – chọn ra những dự báo hứa hẹn cải thiện đáng kể sức khoẻ con người trong năm mới.

Xem chi tiết tin. 
Bạch hạc thuốc sát khuẩn trừ phong
Ngày đăng: 02/01/2019       Số lượt xem: 2004
 

Chứng phong thấp có thể diễn biến suốt năm, nhất là những lúc thời tiết thay đổi, giao mùa, đặc biệt khí tiết lạnh giá của mùa đông càng dễ làm cho bệnh phát và có thể diễn biến trở thành cấp tính.

Xem chi tiết tin. 
8 đối tượng không ăn đậu phụ
Ngày đăng: 26/12/2018       Số lượt xem: 938
 

Đậu phụ là loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng thay thế nguồn đạm động vật, đồng thời là nguyên liệu của nhiều món ăn trong thực đơn dinh dưỡng của rất nhiều người.

Xem chi tiết tin. 
9 loại thực phẩm giúp bạn trông trẻ hơn tuổi
Ngày đăng: 08/12/2018       Số lượt xem: 2728
 

Dùng dầu ôliu, trà xanh, rau củ quả, canh xương mỗi ngày giúp bạn ngăn ngừa lão hóa da.

Xem chi tiết tin. 
Lý do nên ăn trái cây và rau củ màu trắng, nâu
Ngày đăng: 20/10/2018       Số lượt xem: 381
 

Những loại rau củ và trái cây màu trắng, nâu tiêu thụ đúng cách với lượng hợp lý có thể bảo vệ bạn khỏi nhiều loại bệnh khác nhau.

Xem chi tiết tin. 
Độc tố trong măng cực hại sức khỏe nếu không biết cách này để loại bỏ
Ngày đăng: 11/08/2018       Số lượt xem: 808
 

Măng là món ăn được nhiều người yêu thích, dễ ăn. Tuy nhiên nếu không biết cách sơ chế, chế biến thì chất độc trong măng cực nguy hiểm với sức khỏe người dùng.

Xem chi tiết tin. 
Ngô không lành với sức khỏe như ta tưởng
Ngày đăng: 24/06/2018       Số lượt xem: 547
 

Ngô hay bắp là tên gọi theo vùng miền. Có nhiều loại ngô như ngô tẻ, ngô nếp ngô lai… Nhìn chung ngô rất giàu dinh dưỡng, bao gồm như protein, vitamin B, vitamin C, và carbohydrate.

Xem chi tiết tin. 
  :: TIN MỚI NHẤT
Chương trình làm việc của PGĐ Lê Quốc Thanh
Thơm ngon ẩm thực từ hoa ban Tây Bắc
Quy trình kỹ thuật thâm canh giống ngô đường lai 20
Quản lý nước tưới và dinh dưỡng cho cây trồng trên đất cát
Sản xuất cà phê thích ứng biến đổi khí hậu

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Độc đáo Lễ hội Mùa hoa ban Sơn La
Viện KHNN Việt Nam và Đại học Hà Nội liên kết đào tạo từ xa trình độ đại học, ngành ngôn ngữ Anh
Điều khiển sự ra hoa của cây Thanh Long
Chương trình làm việc của PGĐ Lê Quốc Thanh
Công nghệ blockchain trong nông nghiệp: Nâng cao tăng trưởng
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.


Người chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn

 

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.


Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 84.24.38615487;  Fax: 84.24.38613937.