Góc bạn đọc > Trang tin Hương vị Việt
 
Cải Mèo - Đặc sản Mộc Châu (Sơn La)
Ngày đăng: 22/07/2019       Số lượt xem: 62
 

Cải mèo là một loại rau đặc sản ở Mộc Châu. Cải có thể dùng để ăn lẩu, nấu canh, xào lòng gà nhưng ăn luộc chấm mắm dầm trứng vừa bình dị mà lại giữ được nhiều hương vị của cây cải mèo Mộc Châu nhất.

Xem chi tiết tin. 
Ngon lạ món gỏi cá mè Cẩm Hoàng - Hải Dương
Ngày đăng: 21/06/2019       Số lượt xem: 139
 

Đối với người dân thôn Phượng Hoàng, gỏi cá mè đã trở thành món ăn truyền thống với những nguyên liệu rất dân dã, tạo nên hương vị không thể nào quên nếu ai đã có dịp thưởng thức.

Xem chi tiết tin. 
Nộm bò khô, nem cuốn - Món ngon bậc nhất khu phố cổ Hà Nội
Ngày đăng: 26/05/2019       Số lượt xem: 186
 

Hàng nộm bò khô và nem bì cuốn nằm trên đường Hòe Nhai, góc giao với Hàng Than thu hút nhiều tín đồ sành ăn vặt hơn 30 năm qua.

Xem chi tiết tin. 
Thơm ngon ẩm thực từ hoa ban Tây Bắc
Ngày đăng: 22/03/2019       Số lượt xem: 2811
 

Hoa ban núi rừng Tây Bắc không những tô điểm cho vẻ đẹp bản làng, mà còn là nguyên liệu để đồng bào Thái chế biến những món ăn thơm ngon.

Xem chi tiết tin. 
Một ngày khám phá thành phố Vinh với 7 món vỉa hè đắt khách
Ngày đăng: 10/03/2019       Số lượt xem: 416
 

Đến du lịch Vinh, ngoài tham quan những địa điểm nổi tiếng, du khách nên thưởng thức những món như bánh mướt xáo trứng, súp lươn… để chuyến đi thêm phần đáng nhớ. Sau đây tôi xin giới thiệu đến…

Xem chi tiết tin. 
Canh súp củ sen tẩm bổ ngày cuối năm
Ngày đăng: 28/01/2019       Số lượt xem: 2187
 

Cuối năm bận rộn với công việc, bạn có thể tẩm bổ cho bản thân và người thân bằng món súp củ sen thanh mát, nhiều dưỡng chất.

Xem chi tiết tin. 
Xôi Phú Thượng – Nét tinh tế của ẩm thực Hà thành
Ngày đăng: 04/01/2019       Số lượt xem: 2932
 

Với người Hà Nội, xôi làng Gạ đã trở nên thân quen. Chỉ cần nhìn hạt xôi căng mọng, dẻo thơm, những người sành ăn biết ngay nguồn gốc món xôi nức tiếng thơm ngon này.

Xem chi tiết tin. 
Xôi ngũ sắc, đặc sản nổi tiếng của núi rừng Bình Liêu (Quảng Ninh)
Ngày đăng: 23/12/2018       Số lượt xem: 2588
 

Xôi ngũ sắc từ lâu đã được biết đến là đặc sản ẩm thực của vùng Bình Liêu. Vào mỗi dịp lễ Tết, hội hè, đồng bào dân tộc vùng Bình Liêu - Quảng Ninh thường làm mâm xôi ngũ sắc, vừa để cúng tổ tiên, vừa để đãi khách.

Xem chi tiết tin. 
Bí quyết ướp thịt ngon bằng bã cafe
Ngày đăng: 20/10/2018       Số lượt xem: 537
 

Thay vì ướp thịt nướng theo cách thông thường, bạn dùng bã cà phê để ướp thịt, khi nướng chín thịt thơm mềm và hấp dẫn hơn hẳn.

Xem chi tiết tin. 
Bún cá Num-bo-chóc món ăn mê hoặc thực khách sành ăn ở Sài Gòn
Ngày đăng: 31/08/2018       Số lượt xem: 696
 

Món bún cá Num-bo-choc này xuất hiện ở Sài Gòn những năm 1970 và nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu của Sài Gòn.

Xem chi tiết tin. 
  :: TIN MỚI NHẤT
Cải Mèo - Đặc sản Mộc Châu (Sơn La)
Chương trình làm việc của PGĐ Phạm Văn Toản
Chương trình làm việc của GĐ Nguyễn Hồng Sơn
Chương trình làm việc của PGĐ Lê Quốc Thanh
Chương trình làm việc của PGĐ Đào Thế Anh

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Kỹ thuật trồng bắp, ngô
Viện KHNN Việt Nam và Đại học Hà Nội liên kết đào tạo từ xa trình độ đại học, ngành ngôn ngữ Anh
Bí quyết nấu canh giò heo khoai sọ cực ngon
Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019 của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
Tọa đàm “Nữ trí thức Viện KHNN Việt Nam với Khoa học nông nghiệp 4.0”
 
<p>Cơ quan chủ quản: Bộ N&ocirc;ng nghiệp v&agrave; Ph&aacute;t triển n&ocirc;ng th&ocirc;n.</p> <p>Trang tin điện tử của Viện Khoa học N&ocirc;ng nghiệp Việt Nam.</p> <p>Người chịu tr&aacute;ch nhiệm ch&iacute;nh: Gi&aacute;m đốc Nguyễn Hồng Sơn</p> <p>Giấy ph&eacute;p số: 114/GP-BTTTT ng&agrave;y 23/03/2007 Bộ Th&ocirc;ng tin v&agrave; Truyền th&ocirc;ng.</p> <p>Trụ sở: Thanh Tr&igrave; - H&agrave; Nội;&nbsp; Điện thoại: 84.24.38615487;&nbsp; Fax: 84.24.38613937.</p>