Góc bạn đọc > Trang tin Hương vị Việt
 
Bí quyết ướp thịt ngon bằng bã cafe
Ngày đăng: 20/10/2018       Số lượt xem: 218
 

Thay vì ướp thịt nướng theo cách thông thường, bạn dùng bã cà phê để ướp thịt, khi nướng chín thịt thơm mềm và hấp dẫn hơn hẳn.

Xem chi tiết tin. 
Bún cá Num-bo-chóc món ăn mê hoặc thực khách sành ăn ở Sài Gòn
Ngày đăng: 31/08/2018       Số lượt xem: 377
 

Món bún cá Num-bo-choc này xuất hiện ở Sài Gòn những năm 1970 và nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu của Sài Gòn.

Xem chi tiết tin. 
Cơm bồi – Món ăn đặc trưng của vùng đất Minh Hóa (Quảng Bình)
Ngày đăng: 19/07/2018       Số lượt xem: 910
 

Người Minh Hóa có món cơm bồi dẻo, thơm đặc trưng mà không nơi nào có được.

Xem chi tiết tin. 
Thận trọng trước nỗi lo cà phê bẩn
Ngày đăng: 13/05/2018       Số lượt xem: 319
 

Làm sao để mỗi ly cà phê mang lại những phút giây thong thả suy tư và bình yên hưởng thụ cho người Việt, vẫn là một câu hỏi không đơn giản!

Xem chi tiết tin. 
Những điều cần lưu ý khi ăn và chế biến trứng
Ngày đăng: 22/09/2017       Số lượt xem: 1543
 

Khi sử dụng món ăn nhiều dưỡng chất này, bạn cần lưu ý một số điều sau để tránh những tổn hại cho sức khỏe.

Xem chi tiết tin. 
Vì sao phải tắm nước rau mùi vào ngày 30 Tết?
Ngày đăng: 25/01/2017       Số lượt xem: 1848
 

Tắm bằng nước rau mùi sẽ giúp bạn có sức khoẻ cực tốt, giảm căng thẳng thần kinh... Rau mùi hay còn gọi là ngò, ngò rí, hồ tuy, mùi tui, mùi ta, ngổ, ngổ thơm, nguyên tuy, hương tuy, là loài cây thân thảo sống hằng năm thuộc họ Hoa tán (Apiaceae), có nguồn gốc bản địa từ Tây Nam Á về phía tây đến tận châu Phi.

Xem chi tiết tin. 
Chân giò hầm bí đỏ đơn giản, bổ dưỡng cho bữa cơm tối
Ngày đăng: 16/12/2016       Số lượt xem: 1764
 

Chân giò hầm bí đỏ, đậu xanh rất tốt cho những bữa cơm đầu tuần để khởi động một tuần làm việc mới. Hãy nhanh tay vào bếp chuẩn bị cho gia đình món ngon cuối tuần nhé!

Xem chi tiết tin. 
Muốn thịt kho tàu ngon hoàn hảo, đừng bỏ quên 5 bí quyết này
Ngày đăng: 08/12/2016       Số lượt xem: 1527
 

Thịt kho tàu ngon trước tiên sẽ có màu nâu đỏ óng mượt, đẹp mắt. Thịt thơm mềm, có vị ngọt tự nhiên, nước sốt thịt sánh lại, béo ngậy, chỉ nhìn thôi đã đủ thèm lắm rồi.

Xem chi tiết tin. 
Mách các mẹ cách muối dưa bắp cải ngon chưa từng thấy!
Ngày đăng: 23/11/2016       Số lượt xem: 1379
 

Bắp cải muối chua ngọt giòn tan, thanh mát này ai ăn cũng hợp khẩu vị, thế nên làm sẵn một hũ bỏ trong tủ lạnh để ăn dần là một giải pháp cực kì tiện lợi nếu nhà bạn hay ăn các món chiên, nướng hoặc để ăn kèm bánh mì

Xem chi tiết tin. 
Mách bạn tuyệt chiêu làm sữa ngô béo ngậy
Ngày đăng: 21/11/2016       Số lượt xem: 1322
 

Cách làm sữa ngô là một mẹo vặt trong nấu ăn đơn giản nhất bạn cần phải biết, vừa dễ thực hiện vừa ngon miệng, bổ dưỡng.

Xem chi tiết tin. 
  :: TIN MỚI NHẤT
Tác quyền cây lúa
Chương trình Cây trồng thông minh và phát triển bền vững bệnh viện cây trồng ở Việt Nam
Chương trình làm việc của PGĐ Lê Quốc Thanh
Chương trình làm việc của PGĐ Phạm Văn Toản
Tuyển dụng chuyên gia

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Đậu tương 'ùn ùn' về Việt Nam vì chiến tranh thương mại Mỹ - Trung
Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam tham gia triển lãm thành tựu 10 năm thực hiện nghị quyết TW7
5 mẹo dễ làm lại rẻ bèo để giữ cho phòng ngủ lúc nào cũng thơm và sạch
Chương trình làm việc của PGĐ Lê Quốc Thanh
Bệnh chổi rồng hại nhãn và cách phòng trị
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.


Người chịu trách nhiệm chính : Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn

 

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.


Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 84.24.38615487;  Fax: 84.24.38613937.