Góc bạn đọc > Trang tin Hương vị Việt
 
Thận trọng trước nỗi lo cà phê bẩn
Ngày đăng: 13/05/2018       Số lượt xem: 25
 

Làm sao để mỗi ly cà phê mang lại những phút giây thong thả suy tư và bình yên hưởng thụ cho người Việt, vẫn là một câu hỏi không đơn giản!

Xem chi tiết tin. 
Những điều cần lưu ý khi ăn và chế biến trứng
Ngày đăng: 22/09/2017       Số lượt xem: 1162
 

Khi sử dụng món ăn nhiều dưỡng chất này, bạn cần lưu ý một số điều sau để tránh những tổn hại cho sức khỏe.

Xem chi tiết tin. 
Vì sao phải tắm nước rau mùi vào ngày 30 Tết?
Ngày đăng: 25/01/2017       Số lượt xem: 1564
 

Tắm bằng nước rau mùi sẽ giúp bạn có sức khoẻ cực tốt, giảm căng thẳng thần kinh... Rau mùi hay còn gọi là ngò, ngò rí, hồ tuy, mùi tui, mùi ta, ngổ, ngổ thơm, nguyên tuy, hương tuy, là loài cây thân thảo sống hằng năm thuộc họ Hoa tán (Apiaceae), có nguồn gốc bản địa từ Tây Nam Á về phía tây đến tận châu Phi.

Xem chi tiết tin. 
Chân giò hầm bí đỏ đơn giản, bổ dưỡng cho bữa cơm tối
Ngày đăng: 16/12/2016       Số lượt xem: 1407
 

Chân giò hầm bí đỏ, đậu xanh rất tốt cho những bữa cơm đầu tuần để khởi động một tuần làm việc mới. Hãy nhanh tay vào bếp chuẩn bị cho gia đình món ngon cuối tuần nhé!

Xem chi tiết tin. 
Muốn thịt kho tàu ngon hoàn hảo, đừng bỏ quên 5 bí quyết này
Ngày đăng: 08/12/2016       Số lượt xem: 1290
 

Thịt kho tàu ngon trước tiên sẽ có màu nâu đỏ óng mượt, đẹp mắt. Thịt thơm mềm, có vị ngọt tự nhiên, nước sốt thịt sánh lại, béo ngậy, chỉ nhìn thôi đã đủ thèm lắm rồi.

Xem chi tiết tin. 
Mách các mẹ cách muối dưa bắp cải ngon chưa từng thấy!
Ngày đăng: 23/11/2016       Số lượt xem: 1142
 

Bắp cải muối chua ngọt giòn tan, thanh mát này ai ăn cũng hợp khẩu vị, thế nên làm sẵn một hũ bỏ trong tủ lạnh để ăn dần là một giải pháp cực kì tiện lợi nếu nhà bạn hay ăn các món chiên, nướng hoặc để ăn kèm bánh mì

Xem chi tiết tin. 
Mách bạn tuyệt chiêu làm sữa ngô béo ngậy
Ngày đăng: 21/11/2016       Số lượt xem: 1105
 

Cách làm sữa ngô là một mẹo vặt trong nấu ăn đơn giản nhất bạn cần phải biết, vừa dễ thực hiện vừa ngon miệng, bổ dưỡng.

Xem chi tiết tin. 
Chế biến món thịt nấu đông đưa cơm ngày lạnh
Ngày đăng: 14/11/2016       Số lượt xem: 1143
 

Thịt nấu đông ăn kèm cơm trắng rất ngon, nhất là trong thời tiết lạnh.

Xem chi tiết tin. 
Đãi cả nhà gà hấp muối sả dịp cuối tuần
Ngày đăng: 04/11/2016       Số lượt xem: 1097
 

Gà hấp muối sả mềm ngon

Xem chi tiết tin. 
Ẩm thực nướng ở Sa Pa níu chân du khách
Ngày đăng: 28/10/2016       Số lượt xem: 976
 

Đến với Sa Pa, thị trấn du lịch xinh đẹp của miền sơn cước Lào Cai trong những ngày mùa Thu này với tiết trời se se lạnh, chúng tôi thực sự bị chinh phục không những của phong cảnh trữ tình với mây luồn mờ ảo đẹp như bức tranh thủy mặc, sự mộc mạc chất phác, văn hóa đa sắc màu của bà con các dân tộc, mà còn bị hút hồn bởi những món ăn ẩm thực mang hơi hướng dân dã của người bản địa.

Xem chi tiết tin. 
  :: TIN MỚI NHẤT
"Giải cứu" nông sản đến bao giờ ?
Chuẩn bị lốp xe và kinh nghiệm lái xe ô tô khi mùa mưa đến?
Bón lót trong canh tác lúa thế nào cho hiệu quả
Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng – Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển nông nghiệp Nha Hố.
'Cây vàng' thanh long, tiềm ẩn rủi ro khi mở rộng diện tích 'khắp nơi'

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Phát huy giá trị thương hiệu vùng miền
Thủ hiến bang Assam của Ấn Độ thăm Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
Quảng Trị được mùa lớn
Liệu việc tăng hàm lượng CO2 có thực sự làm tăng sinh trưởng cây trồng?
Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng – Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển nông nghiệp Nha Hố.
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.


Người chịu trách nhiệm chính : Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn

 

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.


Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 84.24.38615487;  Fax: 84.24.38613937.