Ấn phẩm > Trang tin Các ấn phẩm khác
 
 
 
 
An toàn thực phẩm nông sản
Ngày đăng: 28/03/2017       Số lượt xem: 1528       Người đăng: admin
 

Một số hiểu biết về sản phẩm, hệ thống sản xuất phân phối và chính sách nhà nước.

 

Chủ biên: Phạm Hải Vũ – Đào Thế Anh

 

Chi tiết

 
Các tin tức khác [Quay về] 
 
     Hướng dẫn khảo sát, so sánh và khảo nghiệm giống ngô lai    (08/04/2019 | 227)
     Hướng dẫn mô tả nguyên liệu ngô    (08/04/2019 | 328)
     Ngô sinh khối - kỹ thuật canh tác, thu hoạch và chế biến phục vụ chăn nuôi    (25/03/2019 | 523)
     Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây thanh long    (25/01/2019 | 1312)
     Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hoa cúc    (21/01/2019 | 1165)


  :: TIN MỚI NHẤT
Giới thiệu Giống lúa chất lượng BT09
Hà Nội mở rộng diện tích bưởi đỏ, bưởi đặc sản: Chú trọng nâng cao chất lượng
Chương trình làm việc của PGĐ Lê Quốc Thanh
Vỏ bầu khô - Vật dụng độc đáo của đồng bào Ba Na
Giới thiệu giống lúa DT82

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Hạnh phúc là biết hài lòng với những gì mình đang có
Kỹ thuật trồng bắp, ngô
Điều khiển sự ra hoa của cây Thanh Long
Phương pháp gây màu nước trong ao nuôi tôm theo VietGAP
Bí quyết nấu canh giò heo khoai sọ cực ngon
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.


Người chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn

 

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.


Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 84.24.38615487;  Fax: 84.24.38613937.