Sản phẩm KHCN > Trang tin Quy trình
 
Kỹ thuật trồng giống bưởi đỏ Hoà Bình
Ngày đăng: 23/10/2018       Số lượt xem: 569
 

Giống bưởi đỏ Hoà Bình do PGS.TS Nguyễn Quốc Hùng, PGS.TS Trịnh Khắc Quang, TS Vũ Việt Hưng và các cộng sự Viện Nghiên cứu Rau quả, chọn lọc từ quần thể bưởi mọc tự nhiên tại xã Đông Lai, huyện Tân Lạc, Hoà Bình.

Xem chi tiết tin. 
7 giải pháp kỹ thuật giảm lượng lúa giống sạ trên ruộng
Ngày đăng: 24/10/2017       Số lượt xem: 2470
 

Dưới đây là 7 giải pháp kỹ thuật giảm lượng lúa giống sạ trên ruộng:

Xem chi tiết tin. 
Rau hữu cơ được sản xuất như thế nào ?
Ngày đăng: 30/08/2017       Số lượt xem: 6329
 

Sản xuất hữu cơ là một hệ thống canh tác rất hữu ích cho các hoạt động nông nghiệp quy mô tùy theo điều kiện sản xuất.

Xem chi tiết tin. 
Quy trình quản lý tổng hợp tuyến trùng hại hồ tiêu tại Tây Nguyên
Ngày đăng: 21/06/2017       Số lượt xem: 2425
 

Quy trình là Kết quả nghiên cứu đề tài “Nghiên cứu tuyến trùng hại cây hồ tiêu, cà phê và các giải pháp khoa học công nghệ phòng trừ hiệu quả ở các vùng sản xuất trọng điểm",

Xem chi tiết tin. 
Quy trình quản lý tổng hợp tuyến trùng hại cà phê tại Tây Nguyên
Ngày đăng: 21/06/2017       Số lượt xem: 1998
 

Phạm vi áp dụng: Áp dụng để phòng trừ nhóm tuyến trùng ký sinh rễ cà phê vùng Tây Nguyên Đối tượng áp dụng: Các hộ nông dân, các cơ sở sản xuất trồng cà phê vùng Tây Nguyên

Xem chi tiết tin. 
Quy trình thâm trồng dưa lê Super 007 Honey (Cucumis melo L. var. makuwa)
Ngày đăng: 21/04/2017       Số lượt xem: 2175
 

Nhóm tác giả: TS. Trịnh Khắc Quang, TS. Nguyễn Quốc Hùng, TS. Tô Thị Thu Hà, TS. Ngô Thị Hạnh, KS. Trần Thị Hồng, Ths. Lê Thị Tình.

Xem chi tiết tin. 
Quy trình sản xuất bí ngồi STAR OL (Cucurbita pepo var. melopepo)
Ngày đăng: 21/04/2017       Số lượt xem: 2008
 

Nhóm tác giả: TS. Trịnh Khắc Quang; TS. Nguyễn Quốc Hùng, TS. Tô Thị Thu Hà; TS. Ngô Thị Hạnh; ThS. Lê Thị Tình; ThS. Hoàng Minh Châu; ThS. Nguyễn Xuân Điệp; ThS. Phạm Thị Minh Huệ; KS. Trần Thị Hồng.

Xem chi tiết tin. 
Quy trình quản lý tổng hợp trong sản xuất khoai tây giống sạch bệnh đã được phục tráng
Ngày đăng: 21/04/2017       Số lượt xem: 1653
 

Tác giả: Trịnh văn Mỵ, Ngô Thị Huệ, Nguyễn Văn Toán, Đặng Nông Giang và CTV

Xem chi tiết tin. 
Quy trình quản lý tổng hợp sâu đục cuống quả vải
Ngày đăng: 21/04/2017       Số lượt xem: 1555
 

"Quy trình quản lý tổng hợp sâu đục cuống quả vải Conopomorpha sinensis Bradley trong sản xuất vải quả hang hóa an toàn" là kết quả đề tài

Xem chi tiết tin. 
Quy trình phòng trừ tổng hợp bệnh thối đen quả ca cao
Ngày đăng: 21/04/2017       Số lượt xem: 1312
 

Tác giả: Nguyễn Hồng Tuyên 1, Phạm Ngọc Dung 1, Lê Đình Thao 1, Nguyễn Thúy Hạnh 1, Hà Viết Cường 2, Lê Thị Thanh Tâm 1, Hoàng Thị Hoài 1, Lê Thị Phương Thảo 1, Doãn Văn Chiến 3, Nguyễn Huy Phát 4, Vũ Thị Thanh Bình 4.

Xem chi tiết tin. 
  :: TIN MỚI NHẤT
Cải Mèo - Đặc sản Mộc Châu (Sơn La)
Chương trình làm việc của PGĐ Phạm Văn Toản
Chương trình làm việc của GĐ Nguyễn Hồng Sơn
Chương trình làm việc của PGĐ Lê Quốc Thanh
Chương trình làm việc của PGĐ Đào Thế Anh

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Bí quyết nấu canh giò heo khoai sọ cực ngon
Viện KHNN Việt Nam và Đại học Hà Nội liên kết đào tạo từ xa trình độ đại học, ngành ngôn ngữ Anh
Tọa đàm “Nữ trí thức Viện KHNN Việt Nam với Khoa học nông nghiệp 4.0”
Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019 của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
Kỹ thuật trồng bắp, ngô
 
<p>Cơ quan chủ quản: Bộ N&ocirc;ng nghiệp v&agrave; Ph&aacute;t triển n&ocirc;ng th&ocirc;n.</p> <p>Trang tin điện tử của Viện Khoa học N&ocirc;ng nghiệp Việt Nam.</p> <p>Người chịu tr&aacute;ch nhiệm ch&iacute;nh: Gi&aacute;m đốc Nguyễn Hồng Sơn</p> <p>Giấy ph&eacute;p số: 114/GP-BTTTT ng&agrave;y 23/03/2007 Bộ Th&ocirc;ng tin v&agrave; Truyền th&ocirc;ng.</p> <p>Trụ sở: Thanh Tr&igrave; - H&agrave; Nội;&nbsp; Điện thoại: 84.24.38615487;&nbsp; Fax: 84.24.38613937.</p>