Tin tức > Trang tin Sức khỏe
 
 
 
 
8 loại nước nên uống ngay sau khi thức dậy
Ngày đăng: 14/12/2016       Số lượt xem: 835       Người đăng: info.vaas
 

Nước lọc, nước chanh, trà xanh, trà gừng là những loại đồ uống bạn nên tiêu thụ ngay sai khi thức dậy sẽ thải độc tố, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

 

Nước lọc: Theo Boldsky, đồ uống tốt nhất để bắt đầu một ngày mới vẫn là nước lọc. Nó sẽ tăng tốc độ trao đổi chất trong cơ thể tới 25%, đồng thời giải độc tố hiệu quả. Bạn nên cố gắng uống ít nhất 500 ml nước hoặc nhiều hơn nếu có thể.

 

Nước chanh: Uống nước chanh vào buổi sáng cung cấp cho bạn nhiều loại vitamin, khoáng chất và năng lượng. Nó giúp làm dịu cơ bắp và khớp xương, hỗ trợ gan hoạt động để giải độc, điều hòa nhu động ruột và tăng cường tiêu hóa. Bên cạnh đó, nó giúp làm sạch da và ngăn ngừa lão hóa.

 

Nước tỏi: Đập dập một vài tép tỏi rồi pha vào một cốc nước, uống khi dạ dày trống rỗng. Với tính chất dược liệu và kháng khuẩn, nước tỏi sẽ giúp tăng cường lưu thông máu sau một đêm dài.

 

Nước nghệ: Thêm một nhúm bột nghệ vào cốc nước ấm và uống vào buổi sáng khi đói. Chất chống oxy hóa và đặc tính chống ung thư trong nghệ hoạt động tốt nhất vào thời điểm này. Nó cũng giảm thiểu mức độ cholesterol và giảm viêm trong cơ thể.

 

Trà xanh: Một cốc trà xanh buổi sáng sẽ kích thích toàn bộ cơ thể, mang lại tâm trạng tích cực, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cholesterol xấu, đồng thời hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

 

Trà gừng: Giàu vitamin C và magiê, cùng các đặc tính chống viêm, một tách trà gừng nóng buổi sáng sẽ giúp tăng cường lưu thông máu và tiêu hóa, làm giảm căng thẳng và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

 

Nước ép rau xanh: Đồ uống này là cách tốt nhất để nuôi dưỡng cơ thể với vitamin và khoáng chất trong các loại rau màu xanh lá. Ngay cả khi bữa sáng của bạn không có dinh dưỡng, nước ép rau xanh cũng có thể bù đắp hiệu quả.

 

Nước ép khoai tây: Tiêu thụ nước ép khoai tây vào buổi sáng có thể giải độc cho cơ thể, ngăn ngừa các bệnh ung thư và thận, giảm thiểu cholesterol và tăng cường hệ tiêu hóa.

 

Nguồn Giadinh.net.vn

 
Các tin tức khác [Quay về] 
 
     Bất ngờ 5 tác dụng “vàng” của rau diếp cá    (08/05/2017 | 621)


  :: TIN MỚI NHẤT
Giải pháp phát triển nghề nuôi yến bền vững
Tuyến cáp quang biển APG bị sự cố, Internet Việt Nam lại bị ảnh hưởng
Kết quả triển khai Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Ốc bươu vàng tấn công lúa
Quy trình quản lý tổng hợp tuyến trùng hại hồ tiêu tại Tây Nguyên

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Bộ trưởng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nguyễn Xuân Cường đăng đàn trả lời chất vấn
Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017 (Viện Nghiên cứu Mía đường)
Đại hội Công đoàn Cơ quan Viện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022
Tìm giải phát triển hồ tiêu bền vững
Phát triển công nghiệp sinh học
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.


Người chịu trách nhiệm chính : Quyền Giám đốc Trịnh Khắc Quang

 

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.


Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 04.8615487;  Fax: 04.8613937.